13/04/2020  BỞI THUY LINH

NGƯỜI VỢ KIẾM ĐƯỢC HƠN 1.830.000.000 VND NHỜ LÀM VIỆC TẠI NHÀ, GIỮ KÍN BÍ MẬT NÀY VỚI CHỒNG MÌNH TRONG SUỐT 3 NĂM

Xem phản ứng của người đàn ông ở Sài Gòn này khi phát hiện bí mật gây sốc của vợ mình Thời gian để đọc: 5 phút

Hãy tưởng tượng việc bí mật giấu hơn 1.830.000.000 VND (tức 1,83 Tỷ Đồng) từ người bạn đời của bạn trong hơn 3 năm. Bạn làm được điều đó không? Nguyễn Thùy Linh, một bà mẹ tại Sài Gòn có 02 con, đã mạo hiểm cuộc hôn nhân và gia đình mình để che giấu bí mật gây sốc với người chồng chung sống suốt 13 năm.


Đức và Thùy Linh, cư dân Sài Gòn, kết hôn năm 2004 sau nhiều năm hẹn hò. Anh Đức là một kỹ sư trong thành phố và chị Thùy Linh đã làm nhân viên lễ tân tại một phòng khám địa phương. Sau khi sinh đứa con đầu lòng, bé Bình, vào năm 2008, họ quyết định rằng chị Thùy Linh sẽ bỏ việc để ở nhà chăm con. Ngành sản xuất bị ảnh hưởng nặng nề trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.


Thật may mắn, anh Đức đã không mất việc, nhưng anh phải làm việc nhiều giờ hơn và phải cắt giảm lương đáng kể để giúp công ty của anh tồn tại. "Anh Đức đã chu cấp cho nhu cầu cơ bản của chúng tôi, nhưng tôi hiểu anh mệt mỏi như thế nào. Chúng tôi cố gắng tiết kiệm tối đa nhưng vẫn không bao giờ là xoay sở đủ", chị Thùy Linh chia sẻ. "Chúng tôi đã không thể biết trước tương lai sẽ ra sao. Thị trường đã có sự phục hồi, nhưng nó lại giảm trở lại. Vào lúc đó, tôi đang mang thai Bé An, vì vậy chúng tôi chỉ cầu nguyện với Thượng Đế rằng chuyện sẽ tốt đẹp."

"Chúng tôi thực sự không chắc những gì sẽ xảy ra đối với tình hình tài chính của mình. Chúng tôi chỉ cầu nguyện với Thượng Đế."

Ngay sau khi bé An chào đời, chị đã lướt Facebook vào một buổi chiều và thấy một quảng cáo nói rằng cô có thể kiếm được hơn 18.000.000 đồng mỗi ngày ngay tại nhà. Tò mò, cô ấy click vào để tìm hiểu thêm. "Quảng cáo này có rất nhiều nhận xét tích cực từ rất nhiều người dùng vì vậy tôi cảm thấy an toàn khi đăng ký trên hệ thống.


Nó không giống như những trò gian lận 'làm giàu nhanh' bắt bạn phải bán hàng để kiếm sống. Nếu tôi phải bán hàng tôi sẽ không đăng ký", chị Thùy Linh chia sẻ.

Sử dụng Internet để làm việc tại nhà đã trở thành một trong những xu hướng lớn nhất trên thế giới và gần đây đã bùng nổ phong trào này ở Việt Nam. Dero là một hệ thống hướng dẫn sử dụng các trang web như Google, Walmart, Amazon, Apple và rất nhiều người khác để kiếmtien trực tuyến. Tất cả bạn phải làm là điền vào đăng ký tài khoản và xem video hướng dẫn trong 10 phút."Tôi rất lo lắng khi bắt đầu tham gia hệ thống. 


Tôi không rành về máy tính, nhưng họ dạy bạn mọi thao tác bạn cần biết. Tôi thực sự chỉ biết làm thế nào để lướt net, nhưng đó là tất cả những hiểu biết tôi có về máy tính. Tôi cũng không muốn anh Đức cảm thấy như thể anh ấy không thể chu cấp cho gia đình mình", chị Thùy Linh chia sẻ. "Tôi rất lo lắng khi bắt đầu tham gia hệ thống. Tôi không muốn anh ấy cảm thấy như thể anh ấy không thể chu cấp cho gia đình mình".

Sau hai tuần đầu sử dụng hệ thống, hai tờ séc tiền mặt đã đến tay cô với tổng cộng hơn 230.000.000 đồng. Chị Thùy Linh quyết định cô cần một cách để giấu số tiền này cho đến khi cô có được can đảm để nói với anh Đức về công việc mới của mình. Vì vậy, cô bí mật mở một tài khoản ngân hàng mà chồng không hề hay biết. Cô ấy đã chọn để tờ séc chuyển thành tiền gửi trực tiếp vào tài khoản đó mỗi tuần.

Và như vậy cuộc sống này vẫn tiếp diễn như bình thường trong 3 năm. Anh Đức vẫn đi làm việc trong khi chị Linh làm việc trên hệ thống Dero ở nhà. Cô ấy đã không đụng đến số tiền trong tài khoản bí mật. "Thật khó cho tôi để giữ bí mật lớn như vậy với chồng tôi. Tôi cảm thấy như tôi đã phản bội anh ấy, nhưng tôi càng sợ phải nói với anh hơn. Nhìn lại, thật ngu ngốc khi tôi giữ bí mật với anh ấy "Chị Linh nói.

Đầu năm ngoái, anh Đức mất việc làm. Khi thấy chồng thật sự khó chấp nhận chuyện mất việc, chị Thùy Linh quyết định đã đến lúc để nói với anh ta những gì cô đã làm hàng ngày. Vì vậy, một buổi chiều, cô đi đến ngân hàng và rút tiền ra khỏi tài khoản mật mà cô đã tích cóp trong hơn 3 năm. Bởi sau đó tài khoản đã có hơn 1,8 TỶ Đồng. "Linh ngồi xuống cạnh tôi và nói với tôi rằng cô ấy đã giấu một thứ gì đó với tôi và rằng Thiên Chúa sẽ xấu hổ về cô ấy"" anh Đức chia sẻ. Rồi cô rút một tấm séc từ bộ váy của cô ấy và đưa cho tôi. Nó viết tên cô ấy và ký bởi ngân hàng của chúng tôi với giá trị VND1.835.650.000. Lúc đầu tôi không tin điều đó, và rồi cô ấy nói với tôi về hệ thống Dero."

"Anh Đức lúc đầu im lặng. Tôi nghĩ anh ta tức giận và đang cân nhắc việc ly dị. Nhưng rồi, anh ấy bắt đầu khóc và ôm lấy tôi. Tôi nói với anh ấy rằng tôi rất xấu hổ và cảm thấy có lỗi nhưng chồng tôi bày tỏ rằng ông cảm thấy nhẹ nhõm rằng lời cầu nguyện của anh về giải pháp cho vấn đề tài chính của chúng tôi đã được hồi đáp", chị Linh chia sẻ. "Những lời cầu nguyện của tôi đã được hồi đáp.


Chúng tôi đã đi từ con số 0 và làm nên khoảng gần 17 Triệu Đồng mỗi ngày. Câu chuyện của anh Đức và Chị Thùy Linh đã được chia sẻ trên hàng trăm kênh truyền thông địa phương bao gồm blog, báo cáo và tin tức địa phương. Khi chúng tôi biết đến chuyện này, chúng tôi ngay lập tức yêu cầu đăng tin này trong báo cáo việc làm tại địa phương của chúng tôi.

Chúng tôi yêu cầu chị Thùy Linh chia sẻ một số lời khuyên độc quyền cho độc giả của chúng tôi: "Tôi không khuyên bạn nên giấu một bí mật từ người bạn đời của mình của bạn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thu nhập đáng tin cậy, tôi thực sự khuyên bạn nên tham gia ngay hôm nay" - Chị Thùy Linh nói.

Như một phần thưởng độc quyền cho độc giả, chúng tôi đã liên hệ với Dero và họ đã hào phóng chia sẻ hệ thống kiếmtien tuyệt vời của họ thông qua liên kết dưới đây.

Trước tiên, đọc từ đầu đến cuối, sau đó trở lại bước 1 và bắt đầu!

Bước 1: Bạn cần mở một tài khoản giao dịch. Việc này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để mở tài khoản, hãy truy cập vào trang web của Dero, bằng cách nhấp vào đây.

Bước 2: Nhập tên, e-mail, số điện thoại, mật khẩu, và chọn tiền tệ cho tài khoản của bạn và nhấn chọn đồng ý thỏa thuận. Nhấn "Đăng ký".

Bước 3: Bạn dự báo như thế nào?


Bước 4: Xem video hướng dẫn 10 phút kiếm tiền Dero tại đây

Trước hết xin giải thích 1 cách đơn giản về giao dịch quyền chọn là thế này. Chỉ có 2 quyền chọn đơn giản là Quyền Đặt Mua và Quyền Đặt Bán 1 cặp tài sản nào đó ví dụ Bitcoin - Usdt.

Ví dụ bạn Chọn Đặt 1000 usd Mua Bitcoin tại giá 9000 usd. Nếu sau 60 giây giá Bitcoin Tăng lên 9001 usd thì bạn đã Đúng và bạn kiếm được 1000 usd (trả 1 ít phí cho Sàn Wins). Còn nếu sau 60 giây giá Bitcoin giảm về 8999 usd thì bạn đã Chọn Sai và bạn lỗ 1000 usd.

Vâng. Bạn nghe không nhầm đâu. 60 giây bạn có thể nhân x2 tài sản của bạn nếu bạn đúng hoặc ngược lại bạn lỗ nếu bạn sai. Người đúng và x2 tài sản sẽ trả ít phí cho Sàn (thường là 5% tổng tiền thắng – ví dụ thắng 1000 usd thì phí là 50 usd) còn nếu thua lỗ bạn ko phải trả phí gì cả.


Giao dịch tối thiểu mỗi lần là 1 đôla.

Dự đoán. Nhấn vào TĂNG hoặc GIẢM. Một giao dịch mở ngay sau khi bạn nhấn.

Nhưng bạn sẽ bắt đầu thực hiện với tiền thực chỉ sau khi bạn nạp tiền. Bạn có thể thực hiện điều này với bất kỳ thẻ Visa, Mastercard, Bitcoin, USDT, ETH hoặc tiền VNĐ. Số tiền nạp tối thiểu là 15 đôla. Nhấn vào VÍ.


Một cửa sổ với phương thức nạp tiền mà bạn có thể chọn được mở ra, bạn có thể xem video hướng dẫn nạp tiền và cách giao dịch kiếm tiền với Dero tại đây.

Bây giờ mới là thú vị! nhà giao dịch Dero có thể bắt đầu kiếmtiền chỉ trong 60 giây, Nạp tiền thật dễ dàng: chọn phương thức nạp tiền và số tiền nạp, nhấp vào nút GỬI TIỀN và thực hiện theo hướng dẫn.

Chỉ vậy thôi! Sau khi bạn nạp tiền, chuyển sang bước 3 và bắt đầu kiếmtiền thực!

12 Bình luận


Bùi Quốc Vũ

Bạn Thủy ơi, sao bạn lại bỏ hết tiền vào một giao dịch như thế? 400$ trong một giao dịch, bạn chắc đang đùa??? Đừng đầu tư nhiều hơn 2%, như bạn Hoàng đã nói ấy. Nên bạn cần đầu tư 2% của 400$, đó là 8$. Không nhiều hơn số này. Nếu bạn có 30$ trong tài khoản, đừng đầu từ quá 1$. Chiến thuật đáng tin cậy nhất là nạp tiền vào tài khoản số tiền tối thiểu, 15$, và đầu tư 1$ cho mỗi giao dịch. Mình đã đọc bài viết này và những bình luận vào ngày hôm trước và sau đó quyết định thử xem sao. Nạp vào 15$, và cái này cũng không hiệu quả với mình... Mình khá sốc và nghĩ cái này chắc lại là một dạng lừa đảo rồi... Tuy nhiên, mình thử lại lần nữa, mình nạp 50$, và thật tuyệt là có ngay 100$ chỉ trong hai tiếng. Mình không phải người mê cờ bạc, hôm qua mình tiếp tục giao dịch, và lại có được lợi nhuận. Giờ số dư của mình là 339$:) Không nhiều như Thuy nói, nhưng cũng không tệ chút nào!

Thích · Phản hồi · Ba giờ trước

Lâm Thu Thủy

Không hiệu quả với mình:( Nạp vào 200$, nhận được 200$ tiền thưởng, sau đó mình đầu tư hết trong một giao dịch. Dự báo của mình không đúng, nên mình mất hết 400$:(

Thích · Phản hồi · Bốn giờ trước

Lý Chính Trung

Tôi đã giao dịch được hai năm, nhưng chưa bao giờ dễ dàng như lúc này. Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Lê Thanh Nam

Đúng, giao dịch kiểu này thật sự hiệu quả. Mình nạp 800$, và giờ số dư tài khoản là 16.176$!!! Đây là phương pháp kiếmtiền dễ dàng nhất mà mình từng thử. Thuy ơi, yêu bạn quá!!!!!

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Kim Thanh Huyền

Mình rất nể những người như bạn! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Bảo Trọng Hoàng

Ngay cả khi bạn theo đúng xu hướng thì đôi khi bạn cũng sẽ có một vài giao dịch thua lỗ, cái này chẳng sao cả. Bạn không thể lúc nào cũng thắng được, không nhà giao dịch nào trên thế giới có thể làm được điều đó! Bạn có thể có nhiều giờ hay thậm chí là nhiều ngày bị thua lỗ, bạn thua lỗ rồi bạn cũng sẽ có được lợi nhuận thôi. Chỉ cần tuân theo một quy tắc đơn giản: đừng đầu tư quá 2% số dư trong tài khoản của bạn. Theo đó, nếu bạn có 50$ trong tài khoản, đừng đầu từ quá 1$. Điều khó nhất trong giao dịch đó là kiềm chế cảm xúc, chứ không phải chuyện dự báo. Hãy nhớ: ngày mai, tuần tới, và năm tới bạn sẽ có cơ hội.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Võ Văn Tấn

Nguyễn Long, cái này là tuỳ ở bạn thôi. Mình cũng giao dịch trực tuyến, và mình có thể nói là mọi người đều có thể kiếmtiền nhờ vào cách này.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Nguyễn Long

Cái này vớ vẩn mà. Mỗi tháng lương của mình khoảng 500$, và như thế là đủ với mình. Tất nhiên là không nhiều nhưng cũng ổn định.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Trương Quốc Vinh

Mình nạp vào 500$ ngày hôm qua bằng thẻ tín dụng (miễn lãi suất trong 30 ngày). Lúc 7 giờ tối, mình thực hiện giao dịch đầu tiên với số tiền đầu tư 30$. Lúc 10 giờ tối, số dư tài khoản của mình đã là 1.130$. Nên mình trả khoản vay ngân hàng 500$ và có ngay 630$ lợi nhuận chỉ trong 3 tiếng. Thật ảo diệu quá! Thuy, cám ơn bạn rất nhiều!

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Lưu Tấn Lộc

Các bạn ơi! Mình mới giao dịch có một ngày mà đã kiếm được 860$. Giao dịch này thật sự hiệu quả!!!

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Lâm Hồng Phong

GIAO DỊCH NÀY THẬT SỰ MANG LẠI LỢI NHUẬN!!! BỐN NGÀY TRƯỚC NẠP VÀO 30$ VÀ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG RỒI!!! KIẾM ĐƯỢC 430$ ĐÓ!!! THUY, CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU VÌ PHƯƠNG PHÁP NÀY!!!!!!

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Trần Văn Khánh

Chỉ muốn nói cho bạn biết rằng 400$ hay 500$ một ngày chưa phải là nhiều nhất đâu. Mình đã giao dịch trên sàn này ít nhất cũng được 6 tháng rồi, và vẫn kiếm được 800$ một ngày, có ngày còn nhiều hơn! Mặc dù mình phải giao dịch trên 10 tiếng mỗi ngày...

Thích · Phản hồi · Hôm qua

DOWNLOAD MONEY

Copyright By Downloadmoney.net