23/04/2020  BỞI THU TRANG

Cách tôi kiếm được 4 tỉ đồng để mua chiếc xe mơ ước chỉ trong bốn tháng

Chào các bạn trẻ, chúng ta là những người trẻ, chúng ta luôn muốn kiếm thật nhiều tiền khi chúng ta còn trẻ và mọi người sẽ nhìn ta và nói: ô! sao cậu trẻ mà giỏi quá vậy! và chúng ta thích thú, hưởng thụ những lời khen ấy. Nhưng kiếm thật nhiều tiền không phải là điều đơn giản. và cách tôi kiếm 4 tỷ đồng chỉ trong 4 tháng là chuyện khó tin, bạn có tin vào điều đó?

Có một bài viết hay một giải pháp hôm nay tôi giới thiệu với các bạn đó là “Cách tôi kiếm được 4 tỉ đồng để mua chiếc xe mơ ước chỉ trong bốn tháng“.


Bạn có đủ tiền chưa? Bạn đã có trong tay mọi thứ mà mình mơ ước chưa? Bạn có đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại không? Nếu câu trả lời là ‘Có’ thì bạn đừng phí thời gian nữa mà hãy đóng ngay trang này lại.

Còn những ai trả lời ‘Không’ thì xin hãy đọc tiếp. Tôi sẽ cho bạn biết cách có thể bỏ công việc nhàm chán bạn đang làm và chỉ trong hai ngày thôi là bạn có thể kiếm được 9 hoặc 14 triệu đồng mỗi ngày, hoàn toàn thoải mái ngay tại nhà.

Tôi đã thành công, và nếu bạn muốn thì bạn cũng sẽ thành công! Tôi sẽ không bị ảnh hưởng gì nếu tôi chia sẻ bí mật này, và điều này sẽ giúp nhiều người trong các bạn đổi đời và dần dần sẽ tự chủ hoàn toàn về tài chính.

Xin giới thiệu với các bạn một chút về bản thân tôi trước. Tôi tên là Thu Trang. Tôi 26 tuổi và đang sống tại Cần Thơ, và cũng chỉ là một cô gái bình thường xuất thân trong một gia đình hoàn toàn không hề ‘sung túc’ chút nào. Bố mẹ tôi thì ở độ tuổi trung niên. Mẹ mình là điều dưỡng tại phòng khám, còn cha mình là lái xe rác.

Khi còn bé, tôi nhớ là bố mẹ luôn cố gắng mua thực phẩm và quần áo rẻ nhất có thể. Có may mắn thì mới có thể dành dụm được chút tiền để đi nghỉ mát. Hồi đó gia đình tôi cũng có thể đi chơi Phú Quốc 3–4 năm một lần.

Sau khi học hết trung học, tôi không có cơ hội học đại học vì khi đó tôi cần phải phụ tiền bố mẹ (đã nghỉ hưu) và lo cho bản thân.

Nên tôi đi kiếm việc làm, làm công việc bán hàng với lương tháng khoảng 3 triệu đồng. Đó là năm 2014, Việt Nam lúc ấy mà lương như vậy là cũng khá rồi.

Tôi cũng kiếm đủ sống, nhưng tôi có ước mơ là mua một chiếc BMW 5 hoàn toàn mới. Chắc chắn là nó rất đắt và tôi cũng không biết phải tiết kiệm kiểu gì mới mua nổi đây. Nhưng lúc đó chuyện này cũng không phải là vấn đề gì với tôi. Xét cho cùng thì đây cũng chỉ là mơ ước, và ngày một ngày hai thôi thì không thể biến ước mơ thành sự thật được. Lúc đó tôi nghĩ như vậy…

Thời gian sau đó tôi cảm thấy chán nản cực kỳ với vấn đề tài chính, giá cả bắt đầu tăng do lạm phát và cuộc sống ở Việt Nam trở nên khó khăn hơn. Ai cũng thấy khó khăn nhưng tôi biết là mình vẫn phải cố gắng làm việc thôi…

Tuy nhiên, 3 tháng sau thì cửa hàng mà tôi làm việc bị phá sản; tôi bỗng dưng thất nghiệp và không có bất cứ nguồn thu nhập nào, phải sống nhờ vào tiền lương hưu của bố mẹ.

Đây là khoảng thời gian tồi tệ nhất của tôi. Tôi cố gắng tìm việc trên mạng internet, nhưng hai tháng trôi qua mà tôi không tìm được việc làm nào.

Hai tuần nữa trôi qua, khi tôi gần như tuyệt vọng thì tôi lướt qua một trang web. Trang này có đăng về câu chuyện của một người kiếm được 200 triệu đồng trên mạng, chỉ bằng máy tính và làm việc ngay tại nhà!

Người này giao dịch quyền chọn nhị phân trên Download Money.

Tôi cảm thấy choáng váng ngay. Đây liệu có phải là cơ hội mà tôi đang tìm kiếm không, cơ hội mà chỉ đến một lần trong đời?

Lúc đầu tôi không hiểu gì cả, sau khi tìm hiểu thêm thông tin trên các trang web, diễn đàn, blog và những nguồn khác về chủ đề này thì cuối cùng tôi hiểu khá rõ. Lúc đó tôi thấy rất vui mà tới giờ tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi đó. Thật thú vị khi nghĩ tôi sẽ trở thành chuyên gia và có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến…

Giờ thì tạm gác lại câu chuyện của tôi vì tôi muốn cho các bạn biết chủ đề chính của bài chia sẻ này. Tôi sẽ cho các bạn biết một cách ngắn gọn giao dịch là gì, để các bạn không phải tìm kiếm thông tin trên hàng chục trang web như tôi từng làm trước đây. Chỉ mong các bạn không phải tốn thời gian và công sức thôi.

Giao dịch là cách thức kiếm tiền mang tính cách mạng trên thị trường tài chính, rất rõ ràng, nhanh chóng, và cực kỳ sinh lời. Có thể bạn đã biết thị trường tài chính là nơi mà các loại tiền tệ, chẳng hạn như đồng đôla, euro, hay bảng Anh, được giao dịch 24/7, nghĩa là không có thời gian nghỉ hay ngày nghỉ nào.

Việc bạn cần làm là mở một tài khoản miễn phí trên trang web giao dịch (trang web nhà môi giới), sau đó nạp tiền, chọn số tiền đầu tư và dự báo giá (ví dụ tỉ giá đồng đôla Mỹ) sẽ di chuyển thế nào trong những phút hoặc giờ tiếp theo.

Chỉ có hai quyền chọn: Lên hoặc Xuống. Giao dịch có thể kéo dài bất cứ khoảng thời gian nào từ 1 phút cho đến 3 giờ (thời gian kết thúc), và bạn có thể chọn bất cứ khung thời gian nào trong khoảng này. Nếu dự báo của bạn chính xác, số tiền đầu tư sẽ tăng gần gấp đôi; nếu dự báo sai, thì bạn sẽ mất số tiền đầu tư.

Vậy nên đây sẽ là nghề kiếm tiền của bạn nếu bạn làm theo những hướng dẫn của mình. Công việc này được gọi là ‘giao dịch’, và người làm công việc này được gọi là ‘nhà giao dịch’. Khi là nhà giao dịch, bạn có thể làm việc vào bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu mà mình muốn, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối mạng ổn định. Như bạn thấy đó, việc này rất rõ ràng ngay cả học sinh tiểu học cũng có thể hiểu được cách thức hoạt động phải không nào!

Khi tôi đã hiểu rõ về quy trình này, tôi cảm thấy hứng thú vô cùng và muốn bắt đầu thử ngay.

Tôi đăng ký tài khoản miễn phí tại Download Money, chính là nhà môi giới mà người kia nói về trong câu chuyện của mình. Sau này thì tôi biết đây là sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Sau khi tôi mở tài khoản, tôi nhận ngay 10.000$ vào tài khoản demo (dùng thử), rất hữu dụng để thực hành và giao dịch thử. Hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những người đăng ký.

Tôi bắt đầu giao dịch với số tiền ảo này, và chỉ trong một tiếng tôi đã kiếm được 11.000$ lợi nhuận! Tất nhiên đây chỉ là tiền trong tài khoản demo thôi, mà tôi thì đang muốn kiếm tiền thật. Rõ ràng là bạn không thể kiếm tiền thật nếu không nạp tiền vào, và nạp tiền với Dero thì thật dễ dàng vì có nhiều phương thức nạp tiền khác nhau, chẳng hạn như thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) và ví điện tử.

Tôi nạp tiền ngay ngày hôm đó bằng thẻ Visa của mình, là thẻ mà tôi làm khi còn làm công việc bán hàng. Tôi quyết định đầu tư một khoản tiền nhỏ trước, và đây chính là ưu điểm lớn của Download Money, bạn có thể bắt đầu giao dịch chỉ với 15$! Đây là số tiền mà ngay cả tôi vào thời điểm đó cũng có thể có.

Tôi giao dịch liên tục trong một tiếng và tài khoản tiền thật của tôi tăng được lên con số 64$. Thật tuyệt vời! Tim tôi đập dồn dập làm cho tôi khó thở quá! Ý nghĩ duy nhất trong đầu tôi lúc đó là: Ôi trời! MÌNH KIẾM ĐƯỢC TIỀN RỒI!

Đêm đó tôi không ngủ một chút nào, sang hôm sau tài khoản của tôi đã có 197$. Đúng đó, một trăm chín mươi bảy đôla luôn!!! Chỉ với 15$ mà tôi nạp vào trước đó. Không thể tin được!!! Tôi có thể ôm cái máy tính mãi cũng được, nhưng tôi cần phải đi ngủ chút đã nên tôi lên giường, cố mãi tôi mới ngủ được.

Tôi thức dậy lúc 12 giờ trưa, việc đầu tiên tôi làm là đăng nhập vào tài khoản. 197$ vẫn còn đó. Không phải là mơ rồi!

Cả ngày hôm sau, tôi ngồi lì bên máy tính, và đến nửa đêm tài khoản của tôi đã tăng lên 773$!!! Tôi nhớ mãi con số này, vì đây là lần thành công đầu tiên của mình.

Hãy xem 773$ – 197$ bằng $576, đây là số tiền mà tôi kiếm được trong 12 tiếng. Tôi chưa từng kiếm được khoản tiền nào như thế trong vòng chưa đến một ngày!

Đêm đó, trước khi đi ngủ tôi đã rút 16 triệu đồng về tài khoản Visa của mình. Lúc trên giường tôi vẫn còn băn khoăn không biết cái này có thật không…

Khi tôi thức dậy vào buổi sáng thì có tin nhắn trên điện thoại. Đó là tin nhắn của tài khoản báo có 16 triệu đồng được ghi có vào tài khoản của tôi. 16 triệu đồng!!! Mới được ghi có vào tài khoản tôi đó!!!

Một ngày trước đó thôi, sau khi chuyển tiền và nạp tiền vào Download Money, chỉ có 250.000 đồng trong tài khoản. Và bây giờ là 16 triệu đồng… Đây đúng là kiếm tiền thật rồi!!!

Hôm đó tôi rất vui, ngày vui nhất trong những năm đó.

Tuần sau đó tôi kiếm được hơn 70 triệu đồng, trong hai tháng tôi kiếm được hơn 300 triệu đồng, hai tháng sau đó tôi kiếm được 1 tỉ đồng, và tôi đã có đủ tiền để mua một chiếc BMW 5 hoàn toàn mới với 1 tỉ đồng!!! Chiếc xe mơ ước của tôi, ước mơ mà chút nữa tôi đã quên…

Tôi đã phải vay 400 triệu đồng để mua xe, giá xe ở Việt Nam thì quá đắt, nhưng với thu nhập này thì tôi có thể xoay sở được. Tôi đã có thể trả khoản nợ này ngay sau đó.

Xem hình nhé, tôi và chiếc xe BMW x5 đó. Ngay ngày mua xe luôn.

"Trong khi tôi đang gõ những dòng này, tôi đang cố nhớ lại hết câu chuyện này… Làm thế nào mà tôi đã làm được? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi tin vào chính mình! Đầu tiên là tôi thấy được cơ hội, sau đó tôi tin là mình có thể làm được giống như người trong câu chuyện kia. Chỉ vậy thôi!."

Vậy nên bạn cần có niềm tin rằng bạn cũng sẽ thành công. Điều này rất quan trọng vì nếu không có niềm tin bạn không thể làm được gì cả. Không bao giờ làm được! Nếu bạn không tin vào bản thân mình, bạn sẽ bắt đầu nhớ về những khoảnh khắc đẹp nhất đã xảy ra trong cuộc sống của mình. Và đây sẽ là khoảnh khắc đó, nếu bạn cứ suy nghĩ như vậy…

Nếu bạn tuyệt vọng và không có niềm tin vào bất cứ điều gì hay bất cứ ai, bạn sẽ không thể nhận ra được cơ hội đổi đời.

Hãy cố tìm cho mình một cơ hội như vậy, trong tất cả những biến cố xảy đến với mình, trong tất cả những người mà bạn gặp gỡ, trong tất cả những câu chuyện bạn đọc được trên mạng… Ở bất cứ nơi nào! Hãy luôn cố gắng tận dụng những cơ hội này, đây là những cơ hội của bạn! Và rồi bạn sẽ thành công!!!

Vì lý do nào đó mà tôi đã luôn tin rằng tôi sẽ có thể mua được chiếc xe mơ ước của mình. Và tôi đã mua được! Tôi không tiết kiệm, mua thẳng vì tôi có đủ tiền để làm việc đó. Tôi có nguồn thu nhập mà không bao giờ cạn; mà ngược lại mỗi phút lại mang về nhiều tiên hơn! Đúng vậy, tôi không phải làm nhân viên của ai hay phải đứng làm việc liên tục nữa, đó đã là quá khứ rồi.

Chỉ một ngày là tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn một tháng làm việc trước đây. Tôi thấy hoàn toàn tự do!!!

Đây có phải là phép màu không? Cũng có thể. Nhưng đó là chuyện đã xảy ra, và là câu chuyện thật. Tôi đọc được một bài viết, tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định. Đó là cách tôi đã thành công!

Ôi trời, hồi tưởng thế đủ rồi, tôi lại sắp lạc đề rồi…

Vậy bạn cần làm gì để bắt đầu kiếm tiền?

Trước tiên, mở tài khoản với một nhà môi giới bằng cách nhấn vào đây (bạn sẽ cần nhập tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu, chọn tiền tệ cho tài khoản và đánh dấu để thể hiện sự đồng ý của bạn; nhấn Đăng ký).
Từng bước một bạn sẽ thấy 7 hướng dẫn miêu tả những thông tin sẽ có trong tài khoản của bạn. Xem qua hết tất cả những tài liệu này bằng cách nhấn “BƯỚC TIẾP THEO” sau mỗi hướng dẫn.
Giờ là đến phần hay đây! Chiến thuật để tạo ra lợi nhuận!

Giờ đây bạn đã có tài khoản với một nhà môi giới, thì bạn sẽ cần một chiến thuật mang về lợi nhuận 100%. Khuyến nghị nên bắt đầu bằng chiến thuật “tăng-giảm” – chiến thuật này rất đơn giản, ai cũng có thể hiểu và áp dụng được.

Trước tiên, bạn cần chọn một cặp tiền tệ: BTC / USD sẽ rất hợp trong trường hợp này.
Hãy chuẩn bị cho giao dịch đầu tiên của bạn: thiết lập khung thời gian 1 phút và số tiền 1$.
Giờ hãy bắt đầu giao dịch. Bạn phải dự báo liệu tỉ giá sẽ TĂNG hay GIẢM trong thời gian một phút sau khi bạn mở giao dịch.Với chiến thuật này, bạn có thể thực hiện bất cứ dự báo nào khi bạn bắt đầu. Không quan trọng là bạn chọn TĂNG hay GIẢM.


Ví dụ bạn chọn TĂNG. Hãy nhớ rằng bạn chọn gì cũng không quan trọng. Chiến thuật này hiệu quả 100% trong bất cứ trường hợp nào.


Nếu trên thực tế biểu đồ giá tăng, như bạn đã dự báo, bạn sẽ nhận được 1.92$ vào lại tài khoản của mình (thay vì số tiền ban đầu là một đôla!). Giờ bạn cần thực hiện giao dịch tiếp theo, nhưng lần này bạn chọn ngược lại: GIẢM (số tiền và thời gian không đổi; hãy giữ ở con số 1$ và 1 phút).


Vậy nên cứ cho là biểu đồ giá thay đổi theo chiều ngược lại và giao dịch của bạn không thành công. Điều đó có nghĩa là bạn cần nâng số tiền của giao dịch tiếp theo lên 3$ và thay đổi hướng di chuyển của biểu đồ giá (ví dụ nếu lựa chọn lần cuối của bạn là GIẢM, thì giờ bạn phải chọn TĂNG);


Biểu đồ giá lại không di chuyển theo hướng mà bạn muốn, và giao dịch này bạn lại thua lỗ. Không có gì phải lo lắng về điều này cả (hãy nhớ, với chiến thuật này bạn luôn có thể bù lỗ được!). Để có thể bù được số tiền đã lỗ và có được lợi nhuận, bạn phải tăng số tiền giao dịch lên 8$ (đừng đổi thời gian giao dịch). Sau đó chọn GIẢM (vì lần trước chúng ta đã chọn TĂNG).


Tốt lắm! Lần này bạn chọn đúng hướng di chuyển của biểu đồ và nhận được 15,36$ (bạn đã bù đắp được số tiền lỗ và kiếm được thêm tiền!). Giờ hay quay lại giao dịch ở mức 1$ và bắt đầu lại. Lần này bạn phải chọn TĂNG. Đó là lý do tại sao chiến thuật này có tên là “tăng-giảm”.


Hãy nhớ!
Luôn luôn thay đổi hướng di chuyển (TĂNG, GIẢM, TĂNG, GIẢM), cho dù lựa chọn của bạn có đúng hay không. Giao dịch đầu tiên của bạn nên luôn là 1$. Nếu bạn thua, tăng số tiền giao dịch lên 3$. Nếu bạn lại thua, tăng lên 8$. Nếu điều này lặp lại, tăng lên 18$ (cá nhân tôi thì chưa bao giờ phải làm việc này cho dù tôi thực hiện giao dịch hàng ngày). Ngay sau khi có giao dịch thành công, hãy quay trở lại mức giao dịch 1$ và bắt đầu lại.

Trước hết xin giải thích 1 cách đơn giản về giao dịch quyền chọn là thế này. Chỉ có 2 quyền chọn đơn giản là Quyền Đặt Mua và Quyền Đặt Bán 1 cặp tài sản nào đó ví dụ Bitcoin - Usdt.

Ví dụ bạn Chọn Đặt 1000 usd Mua Bitcoin tại giá 9000 usd. Nếu sau 60 giây giá Bitcoin Tăng lên 9001 usd thì bạn đã Đúng và bạn kiếm được 1000 usd (trả 1 ít phí cho Sàn Wins). Còn nếu sau 60 giây giá Bitcoin giảm về 8999 usd thì bạn đã Chọn Sai và bạn lỗ 1000 usd.

Vâng. Bạn nghe không nhầm đâu. 60 giây bạn có thể nhân x2 tài sản của bạn nếu bạn đúng hoặc ngược lại bạn lỗ nếu bạn sai. Người đúng và x2 tài sản sẽ trả ít phí cho Sàn (thường là 5% tổng tiền thắng – ví dụ thắng 1000 usd thì phí là 50 usd) còn nếu thua lỗ bạn ko phải trả phí gì cả.


Giao dịch tối thiểu mỗi lần là 1 đôla.

Dự đoán. Nhấn vào TĂNG hoặc GIẢM. Một giao dịch mở ngay sau khi bạn nhấn.

Nhưng bạn sẽ bắt đầu thực hiện với tiền thực chỉ sau khi bạn nạp tiền. Bạn có thể thực hiện điều này với bất kỳ thẻ Visa, Mastercard, Bitcoin, USDT, ETH hoặc tiền VNĐ. Số tiền nạp tối thiểu là 15 đôla. Nhấn vào VÍ.


Một cửa sổ với phương thức nạp tiền mà bạn có thể chọn được mở ra, bạn có thể xem video hướng dẫn nạp tiền và cách giao dịch kiếm tiền với Download Money tại đây.

Trước tiên, đọc từ đầu đến cuối, sau đó trở lại bước 1 và bắt đầu!

Bước 1: Bạn cần mở một tài khoản giao dịch. Việc này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để mở tài khoản, hãy truy cập vào trang web của Dero, bằng cách nhấp vào đây.

Bước 2: Nhập tên, e-mail, số điện thoại, mật khẩu, và chọn tiền tệ cho tài khoản của bạn và nhấn chọn đồng ý thỏa thuận. Nhấn "Đăng ký".

Bước 3: Bạn dự báo như thế nào?


Bước 4: Xem video hướng dẫn 10 phút kiếm tiền Download Money tại đây

Bây giờ mới là thú vị! nhà giao dịch Download Money có thể bắt đầu kiếmtiền chỉ trong 60 giây, Nạp tiền thật dễ dàng: chọn phương thức nạp tiền và số tiền nạp, nhấp vào nút GỬI TIỀN và thực hiện theo hướng dẫn.

Chỉ vậy thôi! Sau khi bạn nạp tiền, chuyển sang bước 3 và bắt đầu kiếmtiền thực!

12 Bình luận


Bùi Quốc Vũ

Bạn Thủy ơi, sao bạn lại bỏ hết tiền vào một giao dịch như thế? 400$ trong một giao dịch, bạn chắc đang đùa??? Đừng đầu tư nhiều hơn 2%, như bạn Hoàng đã nói ấy. Nên bạn cần đầu tư 2% của 400$, đó là 8$. Không nhiều hơn số này. Nếu bạn có 30$ trong tài khoản, đừng đầu từ quá 1$. Chiến thuật đáng tin cậy nhất là nạp tiền vào tài khoản số tiền tối thiểu, 15$, và đầu tư 1$ cho mỗi giao dịch. Mình đã đọc bài viết này và những bình luận vào ngày hôm trước và sau đó quyết định thử xem sao. Nạp vào 15$, và cái này cũng không hiệu quả với mình... Mình khá sốc và nghĩ cái này chắc lại là một dạng lừa đảo rồi... Tuy nhiên, mình thử lại lần nữa, mình nạp 50$, và thật tuyệt là có ngay 100$ chỉ trong hai tiếng. Mình không phải người mê cờ bạc, hôm qua mình tiếp tục giao dịch, và lại có được lợi nhuận. Giờ số dư của mình là 339$:) Không nhiều như Thuy nói, nhưng cũng không tệ chút nào!

Thích · Phản hồi · Ba giờ trước

Lâm Thu Thủy

Không hiệu quả với mình:( Nạp vào 200$, nhận được 200$ tiền thưởng, sau đó mình đầu tư hết trong một giao dịch. Dự báo của mình không đúng, nên mình mất hết 400$:(

Thích · Phản hồi · Bốn giờ trước

Lý Chính Trung

Tôi đã giao dịch được hai năm, nhưng chưa bao giờ dễ dàng như lúc này. Đầu tư không có kiến thức cũng như đánh bạc, Đánh bạc có kiến thức thì là ĐẦU TƯ.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Lê Thanh Nam

Đúng, giao dịch kiểu này thật sự hiệu quả. Mình nạp 800$, và giờ số dư tài khoản là 16.176$!!! Đây là phương pháp kiếmtiền dễ dàng nhất mà mình từng thử. Thuy ơi, yêu bạn quá!!!!!

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Kim Thanh Huyền

Mình rất nể những người như bạn! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Bảo Trọng Hoàng

Ngay cả khi bạn theo đúng xu hướng thì đôi khi bạn cũng sẽ có một vài giao dịch thua lỗ, cái này chẳng sao cả. Bạn không thể lúc nào cũng thắng được, không nhà giao dịch nào trên thế giới có thể làm được điều đó! Bạn có thể có nhiều giờ hay thậm chí là nhiều ngày bị thua lỗ, bạn thua lỗ rồi bạn cũng sẽ có được lợi nhuận thôi. Chỉ cần tuân theo một quy tắc đơn giản: đừng đầu tư quá 2% số dư trong tài khoản của bạn. Theo đó, nếu bạn có 50$ trong tài khoản, đừng đầu từ quá 1$. Điều khó nhất trong giao dịch đó là kiềm chế cảm xúc, chứ không phải chuyện dự báo. Hãy nhớ: ngày mai, tuần tới, và năm tới bạn sẽ có cơ hội.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Võ Văn Tấn

Nguyễn Long, cái này là tuỳ ở bạn thôi. Mình cũng giao dịch trực tuyến, và mình có thể nói là mọi người đều có thể kiếmtiền nhờ vào cách này.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Nguyễn Long

Cái này vớ vẩn mà. Mỗi tháng lương của mình khoảng 500$, và như thế là đủ với mình. Tất nhiên là không nhiều nhưng cũng ổn định.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Trương Quốc Vinh

Mình nạp vào 500$ ngày hôm qua bằng thẻ tín dụng (miễn lãi suất trong 30 ngày). Lúc 7 giờ tối, mình thực hiện giao dịch đầu tiên với số tiền đầu tư 30$. Lúc 10 giờ tối, số dư tài khoản của mình đã là 1.130$. Nên mình trả khoản vay ngân hàng 500$ và có ngay 630$ lợi nhuận chỉ trong 3 tiếng. Thật ảo diệu quá! Thuy, cám ơn bạn rất nhiều!

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Lưu Tấn Lộc

Các bạn ơi! Mình mới giao dịch có một ngày mà đã kiếm được 860$. Giao dịch này thật sự hiệu quả!!!

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Lâm Hồng Phong

GIAO DỊCH NÀY THẬT SỰ MANG LẠI LỢI NHUẬN!!! BỐN NGÀY TRƯỚC NẠP VÀO 30$ VÀ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG RỒI!!! KIẾM ĐƯỢC 430$ ĐÓ!!! THUY, CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU VÌ PHƯƠNG PHÁP NÀY!!!!!!

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Trần Văn Khánh

Chỉ muốn nói cho bạn biết rằng 400$ hay 500$ một ngày chưa phải là nhiều nhất đâu. Mình đã giao dịch trên sàn này ít nhất cũng được 6 tháng rồi, và vẫn kiếm được 800$ một ngày, có ngày còn nhiều hơn! Mặc dù mình phải giao dịch trên 10 tiếng mỗi ngày...

Thích · Phản hồi · Hôm qua

DOWNLOAD MONEY

Copyright By downloadmoney.net