23/06/2020  BỞI NGUYEN NGOC

Cách tạo ra lợi nhuận trong khủng hoảng. Câu chuyện có thật của anh chàng 26 tuổi tăng thu nhập của mình lên gấp 30 lần trong 2 tháng


Năm 2020 đã có khởi đầu vô cùng tồi tệ. Cuộc khủng hoảng toàn cầu và đại dịch, đóng cửa biên giới giữa các quốc gia và cách ly trên khắp thế giới khiến mọi người hoảng loạn và kích động trên diện rộng. Sự khiếp sợ, lo sợ một thứ chưa hiểu rõ, và sự vô vọng tràn ngập vào trong ý thức cộng đồng và trở nên đông đặc ở trong đó. Thật sự, nếu cuối năm 2019 ai đó cho tôi biết chuyện này sẽ xảy ở khắp nơi trên thế giới trong một vài tháng tới, tôi sẽ xem đây chỉ là lời nói đùa ngu ngốc, giống như mọi người khác vậy. Hơn nữa, tôi cũng không bao giờ tin rằng đây cũng sẽ là thời điểm tốt nhất để tôi trở nên giàu có.

Tên tôi là Bùi Minh Cường, tôi 26 tuổi và xuất thân thị trấn nhỏ. trong gia đình bình thường, tôi còn độc thân và đang ở với ba mẹ đã nghỉ hưu. Khi tôi học đại học, tôi làm việc phục vụ ở một nhà hàng nhỏ. Vài năm sau đó, khi đã có kinh nghiệm, tôi và một người bạn mở một quán bar, và nhanh chóng được đánh giá tốt trên Tripadvisor nên cũng khá nổi tiếng với khách du lịch. Tất nhiên, chúng tôi phải vay tiền nhưng công việc kinh doanh khá tốt và chúng tôi nhanh chóng trả được nợ. Và mọi thứ lẽ ra đã rất ổn, nhưng ai mà biết được năm 2020 lại có nhiều bất ổn như thế này?

Chúng tôi mới sửa chữa quán bar xong, và đã tiêu hết tiền tiết kiệm vào việc này trong khi sự hoảng loạn tràn ngập thế giới. Nhà hàng, rạp chiếu phim, và cửa hàng lần lượt đóng cửa. Và vì gần một nửa khách hàng là khách du lịch, doanh thu của chúng tôi giảm nhanh chóng theo từng ngày. Hầu hết nhân viên được cho nghỉ không lương. Chúng tôi phải tự mình giao thức ăn để trang trải chi phí.

Trong hai tuần sau đó, tiền mất giá. Giá từ các nhà cung cấp tăng phi mã. Và đó là khi tôi biết mình đã hết sức chịu đựng. Chúng tôi cố gắng sống sót, nhưng số tiền nợ cứ tăng lên, và chúng tôi không có tiền để trả. Cuối cùng chúng tôi phải đóng cửa quán bar. Mục tiêu duy nhất của tôi là tìm một công việc làm tại nhà càng sớm càng tốt để chi tiêu hàng ngày, trả nợ, và nuôi ba mẹ mình.

Tôi bắt đầu tìm việc làm trên mạng, nhưng càng tìm thì tôi càng cảm thấy tuyệt vọng, cho tới khi tôi đọc được một bài viết khi đang lướt web. Một anh kia chia sẻ về việc mình đã kiếm tiền để mua được chiếc xe mơ ước chỉ trong một vài tháng mà còn không phải bước chân ra khỏi nhà. Anh này nói về cách anh đã kiếm được hàng chục triệu đồng một tháng chỉ bằng giao dịch. Khi đó tôi nhận ra đây là cơ hội duy nhất của mình. Điều duy nhất làm cho tôi sợ đó là tôi không biết gì về việc giao dịch trên sàn chứng khoán và cũng chưa bao giờ nghĩ về việc này. Tôi bắt đầu tìm kiếm thông tin trên các trang web khác nhau, đọc nhiều bài viết và dần hiểu được cách thức hoạt động của việc này. Tôi nhận ra cũng không khó khăn như lúc đầu tôi nghĩ. Tôi biết được một số mô hình. Hóa ra nền kinh tế hiện tại đang ổn định và dễ dự báo. Đồng đôla đang phát triển tốt, giống như vàng vậy, còn dầu mỏ thì đang giảm... Tôi biết việc này không quá phức tạp như lúc đầu mới tìm hiểu.

Tôi nhận ra rằng giao dịch là cách kiếm tiền rất đơn giản, nhanh và rất sinh lời trong thị trường tài chính. Để tôi giải thích: thị trường tài chính là nơi mà tiền tệ liên tục được mua và bán. Để giao dịch, bạn chỉ cần mở tài khoản trên trang web của nhà môi giới miễn phí. Sau đó, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, nhập số tiền giao dịch (bạn có thể giao dịch từ 1$) và dự báo chính xác tỷ giá (ví dụ như giữa đồng đôla với vàng) sẽ tăng hay giảm trong một vài phút hay vài giờ tới. Nó rất đơn giản. Như tôi nói ở trên, thị trường rất dễ dự báo trong thời gian khủng hoảng này, và không hề phức tạp chút nào! Ngoài ra, còn có nhiều chiến thuật sinh lời nữa. Tôi sẽ chia sẻ một trong những chiến thuật này vào cuối bài viết. Nếu bạn xác định đúng hướng di chuyển của tỷ giá, bạn gần như kiếm được gấp đôi số tiền giao dịch. Nếu không đúng, số tiền giao dịch sẽ được trừ vào tài khoản của bạn.

Đây là việc mà các nhà giao dịch trên khắp thế giới thực hiện. Bạn có thể làm việc như vậy vào bất cứ lúc nào và ở tất cả mọi nơi trong tất cả các ngày. Tất cả những gì bạn cần là máy tính hoặc điện thoại thông minh và kết nối Internet. Tôi đã bắt đầu giao dịch.

Tôi đăng ký miễn phí trên trang web của nhà môi giới nổi tiếng Dero. Ngay sau khi đăng ký, tôi thấy đã có 1.000 đơn vị tiền tệ ở trong tài khoản để thực hành. Tôi dùng số tiền này để thực hành trong ngày đầu tiên. Chỉ trong một giờ, tôi đã tăng gấp đôi số tiền ảo này trong tài khoản của mình. Tôi cảm thấy rất phấn khích, tôi thực sự thích việc giao dịch này và quyết định thử với tiền thật. Tôi nạp vào tài khoản của mình 2 triệu đồng. Mặc dù tôi có thể nạp tối thiểu khoảng 15$ tương đương 320 nghìn đồng, nhưng như thế thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để kiếm được khoản lợi nhuận lớn.

Sau đó tôi nhận ra càng bỏ nhiều tiền để mua tiền tệ thì tôi càng nhận được nhiều lợi nhuận từ giao dịch. Ngoài ra, khi tôi thực hiện nạp tiền lần đầu, tôi không phải chịu rủi ro mất toàn bộ số tiền này bởi vì nhà môi giới sẽ tặng bạn 100% tiền thưởng khi thực hiện nạp tiền lần đầu. Vậy nên thay vì chỉ có 2 triệu đồng, thì giờ tôi đã có 4 triệu đồng trong tài khoản.

Tôi giao dịch gần như cả ngày. Đến tối, tôi đã có khoảng 28 triệu đồng trong tài khoản! Chỉ nửa ngày giao dịch, tôi đã kiếm đủ để trả tiền thuê nhà của quán bar. Thật tuyệt vời! Với việc này, tôi đã tìm được giải pháp cho tất cả những vấn đề của mình!

Đêm đó, tôi quyết định rút tiền về thẻ ngân hàng. Tôi yêu cầu rút 23 triệu đồng về thẻ ngân hàng. Sáng hôm sau khi bị âm thanh tin nhắn đánh thức, tôi đã nhận được 23 triệu vào tài khoản ngân hàng!

Trong tuần sau đó, khi đang ngồi ở nhà tôi đã kiếm được khoảng 185 triệu đồng. Không ai có thể nghĩ cuộc khủng hoảng, việc đóng cửa quán bar và tiền tệ tăng giá lại trở thành lợi thế của tôi! Một tuần sau đó, tôi thuê một căn nhà lớn ở một miền quê cho ba mẹ mình trong nửa năm và chuyển họ tới đó để tránh cuốc sống ồn ào của thành phố. Ba mẹ tôi có thể ở đó cho tới khi tình hình ổn định hơn, và tôi cũng đã thanh toán tiền thức ăn được giao đến cho họ trong suốt thời gian ở đây.

Bạn có thể hỏi làm thế nào mà tôi có được thành công này? Điều gì khiến tôi khác biệt với hàng triệu người đã hoảng loạn và bắt đầu tích trữ đồ thiết yếu? Rất đơn giản. Trong khi mọi người hoảng loạn, tôi tận dụng cơ hội. Tôi không sợ hãi và bình tĩnh giải quyết tất cả các vấn đề của mình. Tin tôi đi, cuộc khủng hoảng và những khó khăn sẽ bắt chúng ta phải ra khỏi vùng thoải mái của mình và tìm kiếm những cơ hội mới. Điều quan trọng là không được sợ hãi khi bắt đầu. Chỉ cần dừng lại và hít một hơi thật sâu - mọi thứ mà hiện có vẻ là thảm họa với bạn, tất cả những gì đang xảy ra trên thế giới ngày nay, đều không phải là vấn đề gì nan giải. Nhìn thế giới với một khía cạnh khác và hiểu được rằng đây là cơ hội của bạn. Sẽ không có cuộc sống nào khác để cho bạn sống. Bạn có muốn sống cuộc sống nhàm chán trước đây? Hãy tự hỏi mình ba câu hỏi này: Bạn có thích cách bạn đang sống hay bạn có muốn thay đổi điều gì đó không? Tại sao không thử? Tại sao không phải là ngay bây giờ? Vậy thì bắt tay vào thực hiện thôi! Làm ngay! Thay đổi cuộc sống của bạn.
Sẽ không có cơ hội nào tốt hơn!

Vậy bạn cần làm gì để bắt đầu kiếm tiền?

  • Trước tiên, mở tài khoản với một nhà môi giới bằng cách nhấn vào đây (bạn sẽ cần nhập tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu, chọn tiền tệ cho tài khoản và đánh dấu để thể hiện sự đồng ý của bạn; nhấn Đăng ký).
  • Sau khi bạn đăng ký tài khoản xong, bạn hãy bấm vào đây để xem toàn bộ video hướng dẫn chi tiết từng bước cách làm thế nào để kiếm tiền với Dero và được tham gia vào nhóm chuyên gia đọc lệnh, được đào tạo kiến thức giao dịch mỗi ngày, giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng.

Giờ là đến phần hay đây! Chiến thuật để tạo ra lợi nhuận!

Giờ đây bạn đã có tài khoản với một nhà môi giới, thì bạn sẽ cần một chiến thuật mang về lợi nhuận 100%. Khuyến nghị nên bắt đầu bằng chiến thuật "tăng-giảm" - chiến thuật này rất đơn giản, ai cũng có thể hiểu và áp dụng được.

Trước tiên, bạn cần chọn một cặp tiền tệ: BTC / USD sẽ rất hợp trong trường hợp này.

Hãy chuẩn bị cho giao dịch đầu tiên của bạn: thiết lập khung thời gian 1 phút và số tiền 1$.

Giờ hãy bắt đầu giao dịch. Bạn phải dự báo liệu tỉ giá sẽ TĂNG hay GIẢM trong thời gian một phút sau khi bạn mở giao dịch.

Với chiến thuật này, bạn có thể thực hiện bất cứ dự báo nào khi bạn bắt đầu. Không quan trọng là bạn chọn TĂNG hay GIẢM.

Ví dụ bạn chọn TĂNG. Hãy nhớ rằng bạn chọn gì cũng không quan trọng. Chiến thuật này hiệu quả 100% trong bất cứ trường hợp nào.

Nếu trên thực tế biểu đồ giá tăng, như bạn đã dự báo, bạn sẽ nhận được 1.92$ vào lại tài khoản của mình (thay vì số tiền ban đầu là một đôla!). Giờ bạn cần thực hiện giao dịch tiếp theo, nhưng lần này bạn chọn ngược lại: GIẢM (số tiền và thời gian không đổi; hãy giữ ở con số 1$ và 1 phút).

Vậy nên cứ cho là biểu đồ giá thay đổi theo chiều ngược lại và giao dịch của bạn không thành công. Điều đó có nghĩa là bạn cần nâng số tiền của giao dịch tiếp theo lên 3$ và thay đổi hướng di chuyển của biểu đồ giá (ví dụ nếu lựa chọn lần cuối của bạn là GIẢM, thì giờ bạn phải chọn TĂNG);

Biểu đồ giá lại không di chuyển theo hướng mà bạn muốn, và giao dịch này bạn lại thua lỗ. Không có gì phải lo lắng về điều này cả (hãy nhớ, với chiến thuật này bạn luôn có thể bù lỗ được!). Để có thể bù được số tiền đã lỗ và có được lợi nhuận, bạn phải tăng số tiền giao dịch lên 8$ (đừng đổi thời gian giao dịch). Sau đó chọn GIẢM (vì lần trước chúng ta đã chọn TĂNG).

Tốt lắm! Lần này bạn chọn đúng hướng di chuyển của biểu đồ và nhận được 15,36$ (bạn đã bù đắp được số tiền lỗ và kiếm được thêm tiền!). Giờ hay quay lại giao dịch ở mức 1$ và bắt đầu lại. Lần này bạn phải chọn TĂNG. Đó là lý do tại sao chiến thuật này có tên là "tăng-giảm".

Hãy nhớ!

Luôn luôn thay đổi hướng di chuyển (TĂNG, GIẢM, TĂNG, GIẢM), cho dù lựa chọn của bạn có đúng hay không. Giao dịch đầu tiên của bạn nên luôn là 1$. Nếu bạn thua, tăng số tiền giao dịch lên 3$. Nếu bạn lại thua, tăng lên 8$. Nếu điều này lặp lại, tăng lên 18$ (cá nhân tôi thì chưa bao giờ phải làm việc này cho dù tôi thực hiện giao dịch hàng ngày). Ngay sau khi có giao dịch thành công, hãy quay trở lại mức giao dịch 1$ và bắt đầu lại.

18 Bình luận


Nhã Lan

Bạn Mai thử dùng Bollinger Bands xem sao. Chiến thuật này đơn giản và giúp sinh lời - mình giao dịch bằng chiến thuật này đó. Nhiều người cũng khuyên nên dùng MACD, nhưng với mình thì hiện tại như thế này là ổn rồi.

Thích · Phản hồi · Một giờ trước

Việt Hoàng

Mai ơi, mình thì giao dịch trên biểu đồ nến. Hãy học kiến thức của Steve Nieson. Ông này lấy những biểu đồ này từ Nhật Bản, và chúng rất hiệu quả.

Thích · Phản hồi · Năm giờ trước

Đặng Như Mai

Cám ơn các bạn nhiều nhé. Có lẽ mình sẽ thực hành thêm trong tài khoản demo và tích lũy thêm tiền cho lần nạp tiền đầu tiên. Mình nên sử dụng chiến thuật nào bây giờ?

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Việt Hoàng

Bạn Mai ơi, hãy mở tài khoản demo và thử xem sao. Bạn cần giao dịch trên tài khoản thực. Hãy đọc kỹ những bình luận, đừng bỏ hết tiền vào trong một giao dịch.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Trần Hoàng Anh

Mai ơi, sao bạn lại bỏ hết cả một nghìn vào một giao dịch chứ? Bạn cần phải chia rủi ro ra. Đọc thêm về quản lý tài chính. Và một nghìn thì quá ít, bạn sẽ không kiếm được nhiều từ số tiền này đâu.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Đặng Như Mai

Cái này không hiệu quả với mình. Mình bỏ một nghìn vào tài khoản và bị mất hết chỉ trong một giao dịch. Giờ không biết có nên bắt đầu lại hay không nữa. Mình chỉ muốn thử xem sao, và giờ mình không biết là vận may có mỉm cười với mình hay không nữa.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Trần Anh Tuấn

Mình cũng giao dịch mà không dùng chỉ báo nào. Mình không thích chờ đợi một thứ gì đó chỉ diễn ra khi trăng tròn như vậy. Khi mình nhìn thấy xu hướng, mình mua/bán, và xong. Bạn phải chờ rất lâu khi dùng chỉ báo, ngay cả khi dùng biểu đồ bốn tiếng.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Đỗ Hồng Hạnh

Ui, mình cũng không biết nữa. Mình giao dịch mà không dùng chỉ báo. Mình mở 5-6 cặp tiền tệ với đồng đôla, và sử dụng phân tích biểu đồ, nhìn xem giá tăng hay giảm. Mình không lấy các tỉ giá chéo, mình giao dịch trên tỉ giá cơ bản: euro, bảng Anh, đôla Úc, v.v. Mình mở khoảng 3-5 giao dịch một ngày.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Nguyễn Hoàng

Bạn Tài ơi, bạn thầy nhiều năng lượng. Mình giao dịch trong ngày, và cũng có lời rồi. Không phải giao dịch nào cũng sinh lời, nhưng mình vẫn kiếm được khoảng 30k một tuần. Thật vui vì mình đã bắt đầu giao dịch.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Huỳnh Tấn Tài

Bạn Thư ơi, mình sử dụng chiến thuật ba chỉ báo. Moving average, RSI, và Parabolic. Khi cả ba chỉ báo đưa ra tín hiệu thì mình mới mở giao dịch. Điều này hiếm khi xảy ra, vậy nên đôi khi mình giao dịch trên biểu đồ nến bốn tiếng, nên sẽ có tín hiệu khoảng một hoặc hai lần trong ngày. Mình mở giao dịch vào đầu tuần, đóng giao dịch vào ngày thứ sáu ở cuối buổi giao dịch. Chiến thuật này không bao giờ làm mình thất vọng cả. Nó đưa ra được kết quả đúng như dự báo.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Hoàng Anh Thư

Bạn Tài ơi, bạn giao dịch như thế nào đấy? Thật tuyệt khi có thể rút tiền lời về hàng tuần như thế. Cho mình biết chiến thuật của bạn đi. Mình sẽ rất muốn biết đấy. Mình vẫn đang có lời đôi chút, nhưng không được ổn định lắm. Đôi khi mình lời được khoảng 100 nghìn mỗi tuần, nhưng đôi khi lại bị lỗ. Không đến con số một trăm nhưng cũng khá khó chịu.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Huỳnh Tấn Tài

Ừ, họ chuyển tiền trong ngày luôn. Hoặc ngày hôm sau nếu yêu cầu rút là vào buổi tối. Mình thực hiện rút tiền hàng tuần về thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

Thích · Phản hồi · Hôm nay

Nguyễn Quang Huy

Này, mình ước gì đây là những vấn đề của mình. Mọi người không biết cách bỏ đi một khoản tiền nạp, họ lời một ít, và cũng thua một ít. Và các bạn lại lo về việc rút tiền. Họ chuyển khoản từng đồng một. Bạn đừng lo là họ sẽ gian dối gì.

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Trần Đình Phương

Dero không khóa rút tiền đâu. Ai lại giao dịch ở đó khi sàn khóa tài khoản chứ? Đó hoàn toàn không phải là vấn đề. Bạn nên tập trung vào việc kiếm tiền, chứ đừng lo về việc này.

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Trần Hoàng Anh

Các bạn ơi! Có ai đã rút tiền được chưa? Dero có khóa tiền không thế? Mình giao dịch trên tài khoản demo, giờ mình muốn mở một tài khoản thực, nhưng lại không biết hỏi ai.

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Trần Hùng Dũng

Hoàng ơi, bạn đừng nổi điên với mình như thế. Ai cũng chỉ có cùng một biểu đồ giá như nhau thôi. Bạn so sánh với bất kỳ ai mà xem. Bạn đã không thành công, và giờ bạn đang tìm người để đổ lỗi thôi.

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Trần Anh Tú

Thật hả? Tại sao họ lại không làm như thế với mình nhỉ? Thiếu nhân sự à? Hoàn toàn vô lý! Tất nhiên khi giao dịch bằng tiền ảo thì dễ rồi và khi bạn giao dịch bằng chính tiền của mình thì mới khó khăn. Đó là lý do mà bạn đã bị mất hết tiền!

Thích · Phản hồi · Hôm qua

Nguyễn Thanh Hoàng

Đừng có tin. Lừa đảo đó. Họ đã lấy hết tiền của mình. Mình đã có ít tiền trên tài khoản demo, nhưng khi nạp tiền vào tài khoản thật, mình đã bị mất hết tiền trong hai ngày. Nhà môi giới này chắc chắn đã tác động vào giá rồi.

Thích · Phản hồi · Hôm qua

News The Times

Copyright By Newsthetimes.com